Vietmay Home

nên mua sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai không?

Thứ Ba, 21/04/2020
VIETMAYHOME

nên mua sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai không? Đó là điều băn khoăn của một số khách hàng chưa từng mua hoặc chưa biết nhiều sản phẩm gỗ HAGL. Hãy tham khảo nCó gay những thông tin dưới đây nhé.

Gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Tập đoàn HAGL đã trồng một nguồn gỗ dồi dào ở cả trong và ngoài nước. Toàn bộ gỗ của sản phẩm nội thất HAGL là gỗ thịt (gỗ tự nhiên). Với những hạng mục gỗ phải nhập khẩu, tập đoàn đã nhập với khối lượng khá lớn nên giá thành thấp hơn so với doanh nghiệp nhỏ mua gỗ với khối lượng ít. Do vậy chi phí đầu vào về nguồn nguyên liệu tại đây sẽ thấp hơn, giá thành hợp lý hơn.

gỗ hoàng anh gia lai

Hoàng Anh Gia Lai có nguồn gỗ tự trồng và nhập khẩu lớn.

HAGL là tập đoàn lớn, nên chi phí đầu tư cho các dây chuyền sản xuất từ pha xẻ, ngâm tẩm sấy chống cong vênh co ngót mối mọt đều hiện đại và theo quy chuẩn quốc tế. Không làm thủ công, cổ điển như các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Dây chuyền phun sơn đảm bảo cho lớp sơn bóng đẹp và bền màu và trên hết là an toàn cho người sử dụng.

Một số sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai

Đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai không chỉ có chất lượng sản phẩm tuyệt vời, bền đẹp với thời gian mà giá cả lại rất phù hợp với mọi khách hàng. Cùng điểm qua 1 số sản phẩm nội thất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay:

Giường gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Được làm bằng gỗ thịt tự nhiên và xử lý kỹ càng như tẩm, sấy chống co ngót, cong vênh. Sản phẩm giường ngủ của HAGL luôn bền màu và bóng đẹp hơn khi sử dụng, chứ không bị xỉn màu và biến đổi kích thước.

giường gỗ hoàng anh gia lai

Giường gỗ Hoàng Anh Gia Lai rất bền, không xỉn màu, xập xệ...

Tủ quần áo gỗ tự nhiên Hoàng Anh Gia Lai

Tương tự các sản phẩm nội thất khác, Tủ Quần áo của Hoàng Anh Gia Lai cũng được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên (gỗ thịt). Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, màu sắc bền đẹp mang lại không gian ấm cúng cho phòng ngủ của bạn.

Tủ quần áo Hoàng Anh Gia Lai phù hợp cho phòng ngủ của bạn.

Bàn ăn gỗ Hoàng Anh Gia Lai

Để đáp ứng được sở thích của khách hàng, đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai không ngừng thiết kế nhiều loại mẫu mã bàn ghế ăn khác nhau. Các mẫu bàn ăn không chỉ phong phú về hình dạng: tròn, oval, vuông, chữ nhật, ...; mà còn đa dạng về phong cách bao gồm phong cách hiện đại cũng như truyền thống, châu Á lẫn châu Âu.

bàn ăn gỗ hoàng anh gia lai

Bàn ăn Hoàng Anh Gia Lai .

Kệ tivi Hoàng Anh Gia Lai

Chất lượng gỗ tốt vì được xử lý đạt chuẩn theo quốc tế. Các mẫu kệ tivi của Hoàng Anh Gia Lai không chỉ đa dạng về hình thức mà còn nhiều lựa chọn về kích thước,  tạo không gian phòng khách cực kỳ lịch lãm sang trọng.

Kệ tivi mang phong cách hiện đại sang trọng.

Tủ bếp Hoàng Anh Gia Lai

Tủ bếp là một sản phẩm gần như ưu tiên số một trong ngôi nhà của bạn. Tủ bếp Hoàng Anh Gia Lai là sản phẩm nổi bật trong các sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai. Sản phẩm tủ bếp gỗ Hoàng Anh gồm đầy đủ tính chất: đẹp có, bền có, tốt có và cả an toàn cho sức khỏe. Là chất liệu tạo nên sự ấm cúng cho căn hộ của bạn.

Tủ bếp Hoàng Anh Gia Lai 

Đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai không chỉ sản xuất và tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nhiều nước bên ngoài như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, ….

by Vietmay Home

Viết bình luận của bạn