logo Vietmay Home

KỆ GIÀY VM2

Nhà cung cấp: Vietmay Home
Mã sản phẩm: KGVM2
4.300.000₫
  • Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, độ bền cao khiến cho sản phẩm nội thất Hoàng Anh Gia Lai ngày càng chinh phục được nhiều người dùng, vừa mang nét tinh tế, đặc trưng rất khó nhầm lẫn vừa mang vẻ đẹp gần gũi.
  • Kệ giày VM2 100% gỗ tự nhiên, Veneer Xoan Đào, hai cánh cửa bằng lá sách thông gió tránh tình trạng bít mùi, kết cấu ổn định, chắc chắn, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.
  • Kệ giày VM2 đơn giản nhưng hiện đại phù hợp vói mọi gian nhà.
Hãy gọi Liên hệ 0972 756 050

Kệ giày VM2 sẽ mang đến gia đình bạn một góc lưu trữ giày dép tiện dụng và vô cùng ngăn nắp. Mẫu kệ giày VM2 với thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm hiện đang có sẵn tại mọi cửa hàng bán lẻ của Vietmay Home.

Chức năng của tủ giày là cất giày, sắp xếp chúng thứ tự, ngăn nắp, dễ tìm kiếm. Nhưng với chức năng này, một chiếc kệ inox hoặc nhựa đã có thể thực hiện tốt. Tủ giày ngày nay cần nhiều hơn thế: chống bám bụi, thoát mùi, mặt trên cao phẳng để có thể đựng vật dụng linh tinh như chậu hoa, giỏ xách, và chức năng thẩm mỹ.

Với nhiều gia đình, tủ giày là đồ nội thất tinh tế đầu tiên của gia đình. Là lời chào với khách viếng thăm, thể hiện tính thẩm mỹ ngăn nắp của gia chủ. Nhiều tủ giày được thiết kế trang nhã đến sang trọng để phù hợp không gian nội thất chung của ngôi nhà.

Kệ giày VM2 được làm bằng 100% gỗ tự nhiên, Verneer Xoan Đào, hai cánh cửa bằng lá sách thông gió tránh tình trạng bít mùi, kết cấu ổn định, chắc chắn, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

Kiểu dáng kệ giày VM2 đơn giản  nhưng  hiện đại phù hợp vói mọi gian nhà.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mã sản phẩm: Kệ giày VM2

Chất liệu: Gỗ tự nhiên, Verneer Xoan Đào.

Kích thước (D x R x C): 600 x 350 x 1050

Màu sắc: Màu Xoan Đào (Nâu)  

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav