logo Vietmay Home

Bàn Hội Nghị

Nhà cung cấp: Vietmay Home
Mã sản phẩm: BHN
46.600.000₫
Do go hoang anh, cua hang do go hoang anh   Thông tin sản phẩm Chất liệu Veneer xoan đào Kích thước Bàn 1m2 1200 x 550 x 750 (mm)   Bàn góc 550 x 550 x 750 (mm) Xuất xứ (NSX) Việt Nam Màu sắc Nâu Bảo hành 12 (tháng) Bàn Hội Nghị Hoàng Anh Gia Lai Được làm từ veneer xoan đào Bàn Hội Nghị Hoàng Anh Gia Lai  được làm từ veneer xoan đào đã qua xử lý chống cong...
Hãy gọi Liên hệ 0972 756 050

Do go hoang anhcua hang do go hoang anh

 

Thông tin sản phẩm

Chất liệu Veneer xoan đào
Kích thước Bàn 1m2 1200 x 550 x 750 (mm)

 

Bàn góc 550 x 550 x 750 (mm)

Xuất xứ (NSX) Việt Nam
Màu sắc Nâu
Bảo hành 12 (tháng)

Bàn Hội Nghị Hoàng Anh Gia Lai

Được làm từ veneer xoan đào
Bàn Hội Nghị Hoàng Anh Gia Lai  được làm từ veneer xoan đào đã qua xử lý chống cong vênh, chống mối mọt đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Kết cấu bàn chắc chắn, vững chãi
Bề mặt bàn được phủ lớp sơn PU sáng bóng, giúp chống ẩm hiệu quả. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ, nhẵn mịn, an toàn cho người sử dụng. Kết cấu bàn chắc chắn, vững chãi, rất lý tưởng.

Thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt
Sản phẩm với thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp mắt, góp phần mang lại sự sang trọng cho không gian phòng họp.

Đồ gỗ hoàng anh có góc cạnh sắc nét, tinh tế, vân gỗ đẹp quyến rũ, hiện đại trong sử dụng nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng. 
Đặc biệt
 toàn bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất của HAGL chủ yếu được làm từ gỗ xoan đào hoặc veneer xoan đào chất lượng tốt nhất và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa việt Nam, nhanh chóng được người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước tin cậy sử dụng.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, bền về chất lượng, thế mạnh của sản phẩm gỗ HAGL còn nằm ở chứng nhận xuất xứ của nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm đó. Đồ gỗ hoàng anh (do go hoang anh)  đã vinh dự đạt được chứng nhận FSC - chương trình toàn cầu kiểm định chuỗi hành trình sản phẩm từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đây chính là lợi thế cạnh tranh của các phẩm gỗ HAGL so với các doanh nghiệp cùng ngành khác. Cùng với việc đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoạt động của HAGL luôn gắn liền với công tác bảo vệ môi trường, tạo sự phát triển kinh doanh bền vững và có trách nhiệm đối với cộng đồng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav