VIETMAY HOME - NỘI THẤT CHO MỌI NHÀ !!!

VIETMAY HOME được thành lập vào ngày 30/4/2005 chuyên về “Thiết kế – Sản xuất – Phân phối” các sản phẩm Nội Thất.

Với hơn 12 năm hoạt động, VIETMAY HOME đã xây dựng chuỗi cửa hàng gồm hơn 100 Showroom và Đại Lý nội thất trên khắp cả nước với 5 tổng kho ( Long An 10.000m2, Đà Nẵng 7.600m2, Gia Lai 20.000m2, Bình Định 16.000m2, Cần Thơ 3.000m2) phục vụ cho việc lưu trữ hàng hóa cùng với hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại. 

VIETMAY HOME sử dụng hạ tầng công nghệ thông tin để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hiệu quả góp phần phát triển triển ngành hàng trong nước hướng đến chuyên nghiệp và đã tạo ra nhiều giá trị cho các thành viên khi tham gia vào chuỗi cung ứng VIETMAY HOME.

Bên cạnh đó, VIETMAY HOME luôn không ngừng tìm kiếm những xu hướng Nội thất mới được thị trường ưa chuộng áp dụng vào hệ thống của mình như sản suất các sản phẩm gỗ công nghiệp công nghiệp MFC, MDF, HDF phủ melamin, laminate, acrylic ...

Với nền tảng sẵn có cũng như trang bị các thiết bị sản xuất tốt nhất hiện nay chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng một cách trọn vẹn, nhanh chóng, chất lượng, hiện đại và giá cả phù hợp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vietmay Home
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn